02 Nguyễn Thế Lâm, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận

Vệ sinh Nhà sạch

Hoài An Phan Thiết

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sạch sẽ tại Bình Thuận

22/05/2023 Lượt xem: 161

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng là dịch vụ hay được khách hàng lựa chọn tại Nhà sạch Hoài An. Vì trong môi trường nhà máy, xí nghiệp sẽ chứa rất nhiều thiết bị máy móc. Hoạt động lâu ngày sẽ dễ tích bụi bẩn và vi khuẩn nên cần được làm sạch định kỳ.

Tuy nhiên không gian rộng lớn của nhà xưởng không thể vệ sinh sạch sẽ chỉ với số lượng lao công ít ỏi. Bạn sẽ cần một dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp hơn để giúp đánh bay các phế thải đang tích tụ trong nhà máy của mình. Nhà sạch Hoài An sẽ cung cấp cho các bạn các dịch vụ làm sạch hàng đầu giá rẻ để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Chuẩn quy trình khảo sát và thực hiện vệ sinh nhà xưởng

Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt kèm với thời gian dọn vệ sinh công nghiệp nhà xưởng nhanh chóng, chúng tôi phải lập nên một quy trình vệ sinh của riêng mình. Quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng này được đúc kết bằng kinh nghiệm và các nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn nghiêm cẩn thực hiện theo đúng quy trình đó nhằm mang kết quả công việc tốt nhất đến với khách hàng.

Khảo sát nhà xưởng thực tế và báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách, Nhà sạch Hoài An sẽ tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra mức giá chuẩn xác nhất cho nhu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của quý khách hàng. Thời gian khảo sát sẽ theo mong muốn của khách hàng và bảng báo giá sẽ được gửi đến khách hàng trong vòng 2 tiếng sau khi khảo sát hoàn thành.

Việc khảo sát thực tế sẽ được tiến hàng với nội dung công việc như sau:

 • Gặp mặt và trao đổi vấn đề với khách hàng.
 • Khảo sát nhà xưởng thực tế và tiến hành đo đạc tổng diện tích cần dọn dẹp và đánh giá tình hình thực tế.
 • Thảo luận với khách hàng về các hạng mục công việc cần phải thực hiện.
 • Cam kết đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc đúng như những gì đã thoả thuận.
 • Báo giá cho khách hàng tham khảo.

Ký kết hợp đồng

Nhằm đảm bảo cho việc thực hiện đúng cam kết và nội quy đã đề ra trước đó. Nhà sạch Hoài An mong muốn có những loại giấy tờ xác nhận cơ bản để hợp thức hóa trách nhiệm giữa hai bên. Vì công việc vệ sinh công nghiệp nhà xưởng là một công việc hết sức quan trọng nên mỗi bên phải ý thức được quyền lợi của mình.

Một số loại văn bản, giấy tờ cần phải có như sau:

 • Giấy giới thiệu.
 • Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sau khi đã xem xét và khảo sát thực tế.
 • Hợp đồng vệ sinh công nghiệp nhà xưởng theo quy chuẩn của bộ pháp luật.
 • Bộ hồ sơ năng lực của Nhà sạch Hoài An
 • Chứng nhận an toàn lao động của nhân viên vệ sinh.
 • Chứng nhận sức khoẻ lao động của nhân viên vệ sinh.
 • Chứng nhận về trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dùng.
 • Bản photo công chứng của giấy phép kinh doanh của công ty.
 • Các giấy tờ liên quan khác, …

Thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng với đầy đủ các loại máy móc

Sau đây là một số máy móc, hóa chất và dụng cụ cơ bản khi chúng tôi thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng:

 • Máy hút bụi công nghiệp loại 70 – 120 lít và máy hút bụi nhỏ loại từ 25 – 30 lít.
 • Máy hút bụi và xịt bụi trên cao.
 • Máy hút nước công nghiệp loại 70 – 120 lít và máy xịt nước áp suất cao.
 • Mánh đánh sàn công nghiệp và máy chà sàn công nghiệp.
 • Các loại thang thông dụng như: thang tre, thang chữ A, ghế cao 2 đến 2.5 mét, …
 • Bộ dụng cụ và khăn lau công nghiệp.
 • Các loại chổi dùng để quét mạng nhện.
 • Giàn giáo.
 • Biển cảnh báo và dây căng báo hiệu khu vực đang vệ sinh.
 • Hoạt chất tẩy rửa chuyên dụng.

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng khu vực trần nhà

Trần nhà của khu vực nhà xưởng, xí nghiệp thường rất cao, độ cao khoảng từ 8 – 12m. Thang chữ A mà chúng ta thường dùng để dọn dẹp bình thường sẽ không với tới được độ cao đó. Bên cạnh đó, trên trần nhà xưởng sẽ có rất nhiều hệ thống điện cho các thiết bị quạt, ánh sáng, và máy thông gió hoạt động.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của Nhà sạch Hoài An sẽ dễ dàng giải quyết các vấn đề đó bằng các 2 phương pháp là sử dụng giàn giáo và xe nâng người.

 • Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng bằng giàn giáo: Dành cho những khu vực có diện tích nhỏ và độ cao thấp. Chúng tôi sẽ lắp 4 giàn giáo để tiến hành vệ sinh trần nhà. Nhân viên vệ sinh sẽ được trang bị đồ bảo hộ gồm mũ, trang phục, giày dép, dây an toàn,…
 • Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng bằng xe nâng: Xe nâng hạ là phương tiện di chuyển chuyên nghiệp thường được Nhà sạch Hoài An sử dụng với những nhà xưởng có diện tích lớn và độ cao từ 8 mét trở lên. Những nhân viên ngồi trên xe nâng cũng được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ để đảm bảo an toàn. Đây là phương pháp vệ sinh khu vực trần nhà xưởng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho nhân viên.
 • Lau sạch các thiết bị máy móc trong nhà xưởng
 • Đối với những nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày, chắc chắn sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào các máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất. Do đó, vệ sinh các thiết bị máy móc để đảm bảo tính thẩm mỹ và sạch sẽ cho toàn bộ nhà xưởng. Chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp vệ sinh khác nhau tùy thuộc vào kết cấu và đặc thù đặc trưng của các thiết bị đó. Trong quá trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của chúng tôi sẽ có sự tham vấn của ban quản lý xưởng, đội ngũ kỹ thuật và phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi sẽ dùng bạt che chắn trong quá trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, cụ thể là các thiết bị để đảm bảo bụi bẩn không bay vào.

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng ở các vách

Các nhà xưởng sẽ xây dựng vách bằng xi – măng hoặc che đậy bằng chất liệu tôn. Trong quá trình hoạt động lâu dài, bụi bận sẽ rất dễ tích tụ trên những vật liệu đó và làm ổ cho những côn trùng như nhện, muỗi,…

Hoạt động vệ sinh vách thường bắt đầu bằng việc quét sạch các bụi bẩn và mạng nhện ở trên bề mặt trước. Sau đó sẽ dùng máy phun nước áp lực cao để tẩy sạch một lần nữa. Ngoài ra, còn có phương pháp làm sạch khác là sử dụng những cây lau nhà chuyên dụng với khổ lớn và lau theo thứ tự từ trên cao xuống thấp.

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng vị trí sàn nhà

Sàn nhà xưởng thường là khu vực tốn nhiều thời gian lau dọn nhất. Thực hiện lau sạch sàn nhà xưởng bằng cách xử lý triệt tiêu các vết bám, vết ố trên sàn. Máy chà sàn công nghiệp sẽ thực hiện việc chà sạch vết bẩn trên mặt sàn mà sức người không thể làm được. Sau đó dùng máy hút công suất lớn để hút sạch bụi bẩn.

Nếu các mảng bám còn cứng đầu bám lại, Nhà sạch Hoài An sẽ sử dụng các dung dịch tẩy rửa mạnh để xử lý chúng. Đảm bảo sẽ trả lại cho khách hàng một sàn nhà xưởng sạch đẹp đúng như cam kết.

Để dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng hoàn thành nhanh nhất có thể tránh ảnh hưởng đến công việc của khách, chúng tôi sẽ tiến hành thu xếp gọn gàng nhà xưởng trước. Các rác thải công việc và những đồ dùng, máy móc sẽ được sắp xếp một cách hợp lý. Các biển cảnh báo cũng sẽ được đặt ở khu vực đang vệ sinh để tránh người qua lại làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Vệ sinh văn phòng làm việc khu nhà xưởng

Khu vực văn phòng của nhà xưởng thường không lớn, nên việc làm sạch ở đây diễn ra khá dễ dàng. Công việc chủ yếu trong khu vực này sẽ là lau sàn, kính. Dọn dẹp các ngách cửa và cửa. Ngoài ra bàn làm việc và các thiết bị văn phòng có trong đó cũng sẽ được quét bụi và lau chùi kĩ càng.

Vệ sinh khu vực toilet

Vì là nhà xưởng nên toilet sẽ là toilet chung cho nhân viên. Tần suất sử dụng dày đặc và ý thức mỗi người sẽ khiến khu vực toilet dễ bị dơ, ố vàng và có mùi hôi thối. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sẽ bao gồm hoạt động làm sạch, tẩy uế bằng các dung dịch vệ sinh đặc biệt. Ngoài ra còn phải khử mùi và phun thơm cho khu vực này.

Lau dọn các khu vực khác liên quan bên trong nhà xưởng

Ngoài ra, còn rất nhiều các khu vực khác trong nhà xưởng cần làm sạch. Quy trình và hoạt động vệ sinh tại các khu vực đó cũng sẽ tương tự các khu vực kể trên. Khu vực liên quan thường là:

 • Hành lang nhà xưởng.
 • Lối ra vào và lối đi.
 • Cổng và cửa nhà xưởng.
 • Cầu thang khu vực.
 • Phòng để đồ, kho chứa đồ.
 • Khu vực phòng bếp, phòng ăn nhân viên, phòng tiếp khách của chủ hay quản lý.
 • Các đồ nội thất có trong nhà xưởng.
 • Bãi đậu xe.

Vì sao nên thực hiện công tác vệ sinh tại nhà xưởng

Khu vực nhà xưởng là nơi diễn ra hoạt động sản xuất hàng hóa có nhiều người qua lại và máy móc thiết bị vận hành. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về tầm quan trọng trong việc vệ sinh nhà máy và nhà xưởng

Xây dựng môi trường sạch đẹp cho nhà xưởng

Hỗ trợ nhân viên có một môi trường sạch đẹp, thoáng mát để làm việc khu vực nhà xưởng cần được làm sạch, không có nhiều mùi lạ cũng như bụi bẩn bám xung quanh làm ảnh hưởng đến mỹ quan và sức khỏe của công nhân viên làm việc trong khu vực xưởng sản xuất

Không gian hoàn hảo trong mắt các đối tác và phía khách hàng

Trước những cuộc gặp gỡ quan trọng như ký kết hợp đồng, chuyến thăm cơ xưởng sản xuất và tham quan quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng và đối tác. Doanh nghiệp nên chuẩn bị kỹ lưỡng từ khẩu an toàn đến khâu vệ sinh xung quanh. Để đảm bảo được những yếu tố đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sẽ thực thi từ A đến Z, đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh kỹ lưỡng trả lại khuôn viên như mới và tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối.

Nhằm bảo đảm an toàn lao động và PCCC

Những công xưởng cũ, không được dọn dẹp, vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ có hiện tượng bụi bám lâu ngày và đồ dùng không được gọn gàng ngăn nắp. Chính vì thế, rủi ro tiềm ẩn ngày một tăng lên do những lớp bụi bám quanh ổ điện, dây dẫn điện,… gây khó khăn trong công tác kiểm tra chất lượng thiết bị dẫn đến nguy cơ cháy nổ cao do không kịp thời phát hiện sự hư hỏng của máy móc. Bên cạnh đó, những vận dụng, hàng hóa tồn đọng lâu ngày không được dọn dẹp sẽ có nguy cơ đổ ngã làm bị thương công nhân làm việc xung quanh, rất nguy hiểm

Nâng cao hiệu quả và năng xuất hoạt động

Công nhân viên làm việc trong nhà xưởng thường là lực lượng nòng cốt của công ty. Để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, họ thường làm việc nhiều giờ trong công xưởng. Chính vì thế một môi trường an toàn, thoải mái, cảnh quan gọn gàng sạch đẹp sẽ khơi dậy tinh thần lao động hăng hái. Cảm giác khó chịu và mất tập trung do mùi lạ, bụi bẩn, mất mỹ quan sẽ không còn thay vào đó công nhân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, tập trung cho công việc và ít xảy ra sau sót hơn.

Đảm bảo an toàn chất lượng cho các loại hàng hóa được sản xuất

Hàng hóa được sản xuất trong phân xưởng được bảo quản trong môi trường an toàn nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất, chế tạo có bụi bẩn xung quanh sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Vì vậy việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ sẽ hạn chế rủi ro xảy ra với hàng hóa, tránh những vật thể lạ bay vào có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh công ty.

Nhà sạch Hoài An đã tuân thủ nguyên tắc gì khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng?

Nhà sạch Hoài An là một công ty cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi chính là sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Sứ mệnh mà chúng tôi luôn không ngừng thực hiện chính là cung cấp các dịch vụ vệ sinh tốt nhất với mức giá tốt nhất cho khách.

Vậy nên, với cam kết mang lại chất lượng công việc chuẩn 5 sao, chúng tôi nghiêm ngặt đặt ra các nguyên tắc khi thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng. Cụ thể:

 • Toàn bộ nhân viên của Nhà sạch Hoài An đều đã tham gia các khóa huấn luyện về vấn đề an toàn trong lao động và thực hiện nghiêm chỉnh nó.
 • Nhân viên phải tường trình đầy đủ giấy chứng nhận an toàn lao động và các giấy tờ, chứng nhận sức khỏe liên quan khi được yêu cầu.
 • Nhân viên phải được đào tạo bài bản về nghiệp vụ lao động. Nghiêm cấm việc sử dụng các chất thích như rượu, bia, thuốc lá,… trước và trong quá trình làm việc.
 • Nhà sạch Hoài An sẽ đảm bảo an toàn cho nhân viên bằng việc trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ.
 • Thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉnh tề, luôn cẩn trọng thực hiện từng công việc được giao.
 • Nhà sạch Hoài An sẽ cử quản lý đến giám sát và theo dõi toàn bộ quá trình làm việc của nhân viên.
 • Tuân thủ các biện pháp phòng cháy chữa cháy và an toàn được đặt riêng ra trong nhà xưởng.
 • Luôn lắng nghe, giải đáp và phối hợp nhiệt tình các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng trong quá trình thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng.

Lợi ích mà Nhà sạch Hoài An mang đến cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn túc trực giải đáp mọi thắc mắc từ phía quý khách hàng 24/24
 • Thái độ nhiệt tình, tận tâm: Là tiêu chí hàng đầu chúng tôi dành cho mọi khách hàng của mình. Trong quá trình làm việc, quý khách hàng cần hỗ trợ hay muốn tìm hiểu thêm về chất lượng vệ sinh, nhân viên vệ sinh thực tế sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng
 • Chính sách bảo hành: Chất lượng phục vụ hoàn hảo từ trước – trong – sau khi cung cấp dịch vụ mang lại sự tin yêu. Nhiều khách hàng hợp tác với đơn vị chúng tôi luôn hài lòng về chính sách đãi ngộ sau dịch vụ. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về quy trình trước khi ký kết và sử dụng dịch vụ, trong quá trình thực hiện vệ sinh nhân viên Nhà sạch Hoài An tuân theo quy trình và chu đáo trong công việc, sau khi hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu chúng tôi có chính sách bảo hành cho khách hàng.
 • Chính sách bảo mật thông tin: Mọi thông tin quý khách hàng cung cấp sẽ được Nhà sạch Hoài An lưu trữ bảo mật nhằm thực hiện cho công tác vệ sinh và tuyệt đối không cung cấp thêm cho bên thứ 3 khi không có sự cho phép của quý khách
 • Bảo hành dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng 1 tuần: Sau khi thực hiện vệ sinh, trong 1 tuần có thắc mắc hoặc vấn đề hỗ trợ vì khu vực được yêu cầu có chất lượng không làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên cấp cao đến khảo sát và giải quyết ngay với khách hàng mà không thu thêm khoản phí nào
 • Chính sách dành cho khách hàng thân thiết: Những khách hàng đã thuê dịch vụ của Nhà sạch Hoài An từ trước và tái hợp tác sẽ được giảm mức phí dịch vụ theo phần trăm ưu đãi đây cũng là lời tri ân mà đơn vị chúng tôi dành tặng đến khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín chất lượng

 • Kinh nghiệm: Nhà sạch Hoài An với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiên cứu giải pháp làm sạch tối ưu cho các công ty, xí nghiệp đang sở hữu nhà xưởng sản xuất. Hiểu được nỗi lo về an toàn, vệ sinh trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng cải thiện phương pháp vệ sinh, qua nhiều năm đúc kết hiện nay quy trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng của Nhà sạch Hoài An đã đạt chuẩn chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay
 • Độ tin cậy cao: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng tại Nhà sạch Hoài An luôn được khách hàng đánh giá cao và tái ký hợp đồng bởi vì uy tín hàng đầu, chất lượng vượt trội so với nhiều đối thủ. Không dừng lại ở đó chúng tôi còn hoàn thành đúng yêu cầu khó nhất mà khách hàng giao phó đạt được độ tín nhiệm cao với những vị khách khó tính nhất
 • Tiện lợi: Khi chúng tôi thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 cho quý khách hàng. Nhà sạch Hoài An thực hiện quy trình tư vấn, báo giá và thực thi nhanh chóng và tiện lợi. Trong quá trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng, các nhân viên luôn thực hiện làm sạch theo quy trình bằng thiết bị tiên tiến nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và công sức.
 • Linh hoạt: Khi thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, Nhà sạch Hoài An với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn linh hoạt trong mọi tình huống. Mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình, ngoài những hạng mục tại các gói dịch vụ đã niêm yết, nếu quý khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ vệ sinh thêm chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp thêm nhân sự và dịch vụ cần thiết. Hơn thế nữa, quý khách có thể thanh toán linh hoạt qua nhiều hình thức khác nhau như tiền mặt, chuyển khoản, …
 • Giá cả phải chăng: Mức giá tại Nhà sạch Hoài An luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bởi vì mức giá vừa hợp lý vừa mang lại chất lượng phục vụ tốt. Quy trình báo giá diễn ra nhanh chóng dựa trên khảo sát thực tế tình trạng bất động sản cần vệ sinh nên quý khách hàng có thể yên tâm về mức giá hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp mình
 • Chính sách đãi ngộ, chăm sóc khách hàng: Chúng tôi luôn đưa ra những chương trình tri ân khách hàng, khuyến mãi hấp dẫn đối với khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết nhiều năm. Phương châm đồng hành cùng khách hàng dài hạn nên chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bài viết khác

Cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Phan Thiết

Việc dọn dẹp, vệ sinh văn phòng luôn là một trong những vấn đề đáng lo được nhiều người quan tâm đến. Đây luôn là vấn đề khó khăn vì nó mất khá nhiều thời gian, tốn nhiều công sức mà đặc biệt là chưa chắc mỗi doanh nghiệp có thể tự đảm đương việc vệ sinh cho chính văn phòng của mình. Hiểu được khó khăn ấy, Nhà sạch Hoài An Phan Thiết mang đến cho bạn dịch vụ tạp vụ văn phòng một giải pháp tối ưu nhất lúc này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, TẠP VỤ TRƯỜNG HỌC TẠI PHAN THIẾT

Nhà sạch Hoài An Phan Thiết cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm tại Phan Thiết

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín tại Phan Thiết

Mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc hoặc hỗ trợ việc nhà phù hợp với giờ giấc, công việc của mình thì người tiêu dùng thường tìm đến các trung tâm, công ty môi giới nguồn nhân lực. Do chỉ đóng vai trò trung gian nên người tiêu dùng không được các bên môi giới đảm bảo tính an toàn, xác minh nhân thân kỹ càng của người lao động. Chưa kể chất lượng của người giúp việc không đồng đều dẫn tới hư hại nhà cửa, bỏ việc tự ý, khiến tiền mất tật mang.

Tổng vệ sinh văn phòng, công ty, cơ quan chuyên nghiệp tại Phan Thiết

Văn phòng làm việc là nơi mà cán bộ công nhân viên dành phần lớn thời gian ở đó, đây được ví như một ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, và chính là “bộ mặt” của công ty trước đối tác khách hàng. Do đó, việc vệ sinh văn phòng thường xuyên và ngăn nắp không những tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên mà còn tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo công việc được triển khai tốt nhất và giúp tiết kiệm chi phí. Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng và các dịch vụ vệ sinh khác cho các cơ quan doanh nghiệp, các tòa nhà hay trường học, bệnh viện

Không gian sống xanh - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bình Thuận

Sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi ngoài xã hội, chúng ta luôn mong muốn quay về nghỉ ngơi nơi tổ ấm, không gian riêng của gia đình - Nơi giúp bạn chút bỏ mọi ưu phiền. Đi cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, kể cả vật chất lẫn tinh thần. Một không gian sống xanh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên đang dần trở thành xu hướng và là yếu tố tất yếu không thể thiếu trong xu hướng phát triển 5.0 như hiện nay.

Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp giá rẻ và uy tín tại Phan Thiết - Bình Thuận

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ tổng vệ sinh, làm sạch sâu các vết bẩn bằng máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại. Đây đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp, Nhà sạch Hoài An - Phan Thiết là đơn vị uy tín - chuyên nghiệp hàng đầu tại Phan Thiết - Bình Thuận

Top