02 Nguyễn Thế Lâm, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận

Vệ sinh Nhà sạch

Hoài An Phan Thiết

Dịch Vụ Vệ Sinh Ống Khói Hoài An Phan Thiết

27/10/2022 Lượt xem: 2765

Vệ sinh ống khói của bếp công nghiệp trong các nhà hàng, khách sạn giúp giảm khí thải. Sức nóng trong nhà bếp, nhưng cũng thường bám đầy bụi than, dầu mỡ trong quá trình hoạt động. Khi vệ sinh ống khói thải bị nghẹt sẽ là nguy cơ tiềm ẩn gây phương hại đến hệ thống bếp. Đó là việc dầu mỡ, sức nóng, khói thay vì thoát ra ngoài thì bay lên trần nhà gây ra rạn nứt. Phồng dộp, hư hỏng mà nguy hại hơn là mỡ tích tụ trên trần rất dễ bắt lửa.

Vệ sinh ống khói Phan Thiết

 • Chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế. Vì chúng tôi luôn có máy móc, trang thiết bị hiện đại và các loại hóa chất chuyên dụng góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến.
 • Trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiệu quả cao hơn và đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quí khách hàng.
 • Yếu tố con người: đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau, đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm một cách tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất
 • Hãy lên hệ với chúng tôi Vệ sinh ống khói Phan Thiết

Mô tả : Vệ sinh ống khói

Với các bếp ăn của khách sạn, nhà máy thì nguyên nhân chính là do việc nấu các đồ chiền. Xào dưới ngọn lửa nhiệt độ cao dẫn đến dầu mỡ bám dính, thêm nữa là khói bụi bám trên bề mặt ống khói và quạt hút mùi. Chúng sẽ làm bó cánh quạt gây tác hại làm giảm lực hút và không thể bay ra ngoài. Theo thời gian, chất bẩn cứ tiếp tục dày lên và làm độ nóng trong ống hút tăng lên dễ gây nguy cơ cháy nổ.

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh ống hút bếp và quạt hút mùi Bếp nhà hàng khách sạn. Công ty Hoài An đang có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có rất nhiều kinh nghiệm. Trong việc vệ sinh làm sạch hệ thống bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của các đơn vị với tiêu chí : Uy tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh – Sạch – An toàn.

ve sinh ong hut binh thuanHình ảnh : Vệ sinh ống khói Phan Thiết 

Uy Tín Hàng Đầu

Vệ sinh công nghiệp nhà sạch Hoài An là đơn vị đi đầu trong lĩnh vục. Vệ sinh Ống hút khói bếp Nhà hàng, Khách sạn tại Bình Thuận. Các tỉnh lân cận. Làm việc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Hóa chất chuyên dùng. An toàn cao.
Hoài An sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Để có được một hệ không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe mọi người. Ngăn ngừa các sự cố cháy nổ có thể xảy ra.

ve sinh ong khoi phan thietVệ sinh ống khói Phan Thiết

 • Công ty Hoài An là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay tại Bình Thuận. Trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch ống khói bếp và quạt hút mùi bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn.
 • Lợi ích của việc vệ sinh ống khói quạt hút mùi bếp nhà hàng khách sạn.
 • Công tác chuẩn bị và tiến hành vệ sinh ống khói và quạt hút mùi Bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn.

Công ty Hoài An là một trong những đơn vị uy tín. Hàng đầu hiện nay tại Phan Thiết.

Lợi ích của việc vệ sinh ống khói quạt hút mùi bếp nhà hàng khách sạn.

 • Hoá chất an toàn không ảnh hưởng.
 • Diệt khuẩn sạch sẽ thoáng mát.
 • Đảm về nơi làm thực phẩm sạch sẽ.
 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Giảm nguy cơ cháy nổ của quạt hút mùi và đường ống hút khói.
 • Giúp cho môi trường bếp sạch, thoáng mát.
 • Giúp cho quạt hút khói tốt hơn.

Công tác chuẩn bị và tiến hành vệ sinh ống khói và quạt hút mùi. Bếp công nghiệp của nhà hàng, khách sạn.
1.Bước đầu tiên là cần chuẩn bị các thiết bị máy móc chuyên dụng, dụng cụ, hóa chất, nhân lực để làm vệ sinh…
2.Tiếp theo là di chuyển đồ đạc mà có thể di chuyển được.
3. Dùng bạt che phủ khu vực thi công.
4. Ngắt hệ thống điện của quạt hút.
5. Tiến hành tháo gỡ một số đồ đạc của ống hút để vệ sinh bên trong ống khói và quạt hút mùi.
6. Sau đó pha hóa chất chuyên dụng để vệ sinh muội khói, dầu mỡ bám vào quạt và ống hút khói.
7. Sau khi vệ sinh xong thì tiến hành lắp đặt và bật điện chạy test quạt hút.
8. Thu dọn bạt che phủ.
9. Vệ sinh khu vực vừa thi công cho sạch sẽ.


 

Chuyên Nghiệp

 • Mọi nhân viên chúng tôi đều được đào tạo một cách bài bản và đầy đủ. Được truyền dạy các kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh ống khói bếp. Luôn luôn đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.
 • Sức khỏe và kỹ năng làm việc vệ sinh ống khói của nhân viên luôn luôn là một ưu tiên. Hệ thống Bếp của bạn sạch sẽ sau khi chúng tôi thi công là một phần quan trọng trong dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích và thế mạnh trong việc vệ sinh ống khói của chúng tôi

Chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những điều kiện đó và thậm chí là còn hơn như thế. Vì chúng tôi luôn có máy móc, trang thiết bị hiện đại và các loại hóa chất. Chuyên dụng góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến.

–  Trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiệu quả cao hơn và đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quí khách hàng.

–  Yếu tố con người: đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau,đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm một cách tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất

– Linh hoạt và hiệu quả: Dù khách ở bất kì đâu Bình Thuận hay  chỉ cần gọi chúng tôi sẽ khảo sát và báo giá ngay với tất cả các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh nhà sạch Hoài An – Phan Thiết, Công ty Hoài An sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24 kể cả ngày lễ tết !

      Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0949.021.480hoặc 02523.555.955 ( 24/24)      

Chi tiết thông tin :  Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Thế Lâm – Phú Thủy – TP. Phan Thiết – Bình Thuận    

 Emai: nhasachhoaian@gmail.com

Bài viết khác

Cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Phan Thiết

Việc dọn dẹp, vệ sinh văn phòng luôn là một trong những vấn đề đáng lo được nhiều người quan tâm đến. Đây luôn là vấn đề khó khăn vì nó mất khá nhiều thời gian, tốn nhiều công sức mà đặc biệt là chưa chắc mỗi doanh nghiệp có thể tự đảm đương việc vệ sinh cho chính văn phòng của mình. Hiểu được khó khăn ấy, Nhà sạch Hoài An Phan Thiết mang đến cho bạn dịch vụ tạp vụ văn phòng một giải pháp tối ưu nhất lúc này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, TẠP VỤ TRƯỜNG HỌC TẠI PHAN THIẾT

Nhà sạch Hoài An Phan Thiết cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm tại Phan Thiết

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín tại Phan Thiết

Mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc hoặc hỗ trợ việc nhà phù hợp với giờ giấc, công việc của mình thì người tiêu dùng thường tìm đến các trung tâm, công ty môi giới nguồn nhân lực. Do chỉ đóng vai trò trung gian nên người tiêu dùng không được các bên môi giới đảm bảo tính an toàn, xác minh nhân thân kỹ càng của người lao động. Chưa kể chất lượng của người giúp việc không đồng đều dẫn tới hư hại nhà cửa, bỏ việc tự ý, khiến tiền mất tật mang.

Tổng vệ sinh văn phòng, công ty, cơ quan chuyên nghiệp tại Phan Thiết

Văn phòng làm việc là nơi mà cán bộ công nhân viên dành phần lớn thời gian ở đó, đây được ví như một ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, và chính là “bộ mặt” của công ty trước đối tác khách hàng. Do đó, việc vệ sinh văn phòng thường xuyên và ngăn nắp không những tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên mà còn tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo công việc được triển khai tốt nhất và giúp tiết kiệm chi phí. Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng và các dịch vụ vệ sinh khác cho các cơ quan doanh nghiệp, các tòa nhà hay trường học, bệnh viện

Không gian sống xanh - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bình Thuận

Sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi ngoài xã hội, chúng ta luôn mong muốn quay về nghỉ ngơi nơi tổ ấm, không gian riêng của gia đình - Nơi giúp bạn chút bỏ mọi ưu phiền. Đi cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, kể cả vật chất lẫn tinh thần. Một không gian sống xanh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên đang dần trở thành xu hướng và là yếu tố tất yếu không thể thiếu trong xu hướng phát triển 5.0 như hiện nay.

Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp giá rẻ và uy tín tại Phan Thiết - Bình Thuận

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ tổng vệ sinh, làm sạch sâu các vết bẩn bằng máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại. Đây đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp, Nhà sạch Hoài An - Phan Thiết là đơn vị uy tín - chuyên nghiệp hàng đầu tại Phan Thiết - Bình Thuận

Top