02 Nguyễn Thế Lâm, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận

Vệ sinh Nhà sạch

Hoài An Phan Thiết

Hướng dẫn vệ sinh công nghiệp Bình Thuận 2023 đúng chuẩn

28/12/2022 Lượt xem: 240

Đôi khi các doanh nghiệp không dành sự quan tâm cho hoạt động vệ sinh công nghiệp chủ yếu vì hai lý do: Là khách hàng hiếm khi nhìn thấy các hoạt động công nghiệp và nó thường khá thách thức. Tuy nhiên, các khu vực làm việc công nghiệp không nhất thiết phải bẩn. Người làm vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp có chuyên môn và công cụ cần thiết; để làm sạch các cơ sở công nghiệp một cách triệt để; ngay cả những không gian có máy móc hạng nặng hoặc vật liệu nguy hiểm. 

1. Đầu tiên về dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp được thiết kế để loại bỏ các vật liệu độc hại; khác nhau để các cơ sở mới và cũ có thể tiếp tục hoạt động hàng ngày. Do tuổi thọ của cấu trúc, những tòa nhà này có thể bám đầy bụi bẩn và nhiều thứ khác. Đó không phải là một công việc dễ chịu và cũng không phải là điều mà bất kỳ ai cũng định nghĩa là dễ dàng.

Vệ sinh công nghiệp liên quan đến việc làm sạch bất kỳ loại cơ sở công nghiệp nào; chẳng hạn như nhà kho, nhà xưởng và nhà máy điện... Quy mô và tính chất của các cơ sở lớn này làm cho dịch vụ dọn dẹp này trở thành một đề xuất khó khăn đối với những người dọn dẹp thông thường. Do đó, các công ty chuyển sang sử dụng các chuyên gia vì họ có kinh nghiệm và công cụ để làm sạch các cơ sở này một cách an toàn và cẩn thận. Các công ty vệ sinh này có thể xử lý các công việc lớn, như lau sàn nhà xưởng bị phủ bởi phôi kim loại, chất bôi trơn hoặc vết sơn đổ , hoặc làm sạch xung quanh máy móc hạng nặng.

2. Khi nào cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp Bình Thuận và làm như thế nào?

2.1. Làm vệ sinh công nghiệp khi nào?

 • Khi bạn cần dọn dẹp một tòa nhà vừa mới xây dựng
 • Vệ sinh doanh nghiệp định kỳ để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của dự án: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm; tiếp khách hàng, hội chợ, triển lãm,…
 • Bảo trì, bảo dưỡng nội ngoại thất công trình, văn phòng: Sàn gạch, sàn đá, tường, cửa kính, cửa sổ, thảm, ghế, nệm,…

2.2. Vệ sinh công nghiệp bao gồm những gì?

 • Tổng vệ sinh toàn bộ tòa nhà, kính bên trong; hoặc dịch vụ lau kính bên ngoài toàn bộ căn nhà (nếu có) đi kèm với việc vệ sinh các vật dụng; đồ đạc bên trong tòa nhà (nếu có) như giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm,…
 • Cọ rửa sàn gạch, chà ron sàn đá, bảo dưỡng, đánh bóng đá hoa cương (marble), đánh bóng đá hoa cương (granite), đánh bóng gạch tàu,…
 • Cung cấp nhân viên vệ sinh chuyên biệt để duy trì chất lượng vệ sinh tại chỗ: tòa nhà, trường học, bệnh viện, trung tâm thành phố, cao ốc, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,

3. Giới thiệu dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ của vệ sinh nhà sạch Hoài An PHAN THIẾT

HOÀI AN PHAN THIẾT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp BÌNH THUẬN. Kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng của chúng tôi về lĩnh vực công nghiệp; cho phép chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ làm sạch bằng hóa chất cho khách hàng (Công nghiệp hóa chất và hóa dầu, Nhà máy nhiệt điện, Nhà máy điện mặt trời tập trung; nhà máy sinh khối, Động cơ diesel, Sản xuất giấy, Tự động hóa, Hải quân, vv)

Thực tế, trong đợt dịch Covid-19 diễn ra trên toàn cầu; không chỉ các hộ gia đình mà các doanh nghiệp cũng phải quan tâm đến vấn đề vệ sinh. HOÀI AN PHAN THIẾT cam kết sử dụng đúng chuyên môn của mình; trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp để giúp và bảo vệ sức khỏe của khách hàng (doanh nghiệp), nhân viên của họ đồng thời đảm bảo tính liên tục trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hoạt động liên tục là yếu tố vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Đó là lý do tại sao vệ sinh công nghiệp và sự trợ giúp của các dịch vụ vệ sinh thương mại chuyên nghiệp là rất quan trọng. HOÀI AN PHAN THIẾT sẽ đồng hành và hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn.

4. Máy móc, thiết bị hóa chất nào được sử dụng trong vệ sinh công nghiệp?

Vệ sinh công nghiệp bao gồm các thiết bị và hóa chất sau:

 • Thiết bị vệ sinh: máy hút bụi, máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, máy thổi khô…
 • Dụng cụ vệ sinh: dụng cụ lắc kính, dụng cụ lau kính, dụng cụ vắt nước 1 ngăn; dụng cụ vắt nước 2 ngăn, xe dọn phòng, cây đẩy bụi, cây đẩy nước…
 • Hóa chất vệ sinh: Hóa chất tẩy rửa IMEC (Ý), Hóa chất tẩy rửa Dymachem (Anh): Hóa chất TKT MAIDS cung cấp nhiều loại hóa chất phục vụ cho công việc vệ sinh hàng ngày, hóa chất vệ sinh định kỳ; hóa chất cho các công việc vệ sinh chuyên biệt áp dụng cho gia đình; văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn , khu thương mại, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất…
 • Hóa chất trải sàn, trải sàn đá, trải sàn gỗ, bảo dưỡng đá, lau sàn.
 • Tẩy dầu mỡ khu công nghiệp, rửa xe ô tô.
 • Vệ sinh nhà vệ sinh, khu vực công cộng, bộ phận bếp, khử mùi, diệt khuẩn và khử mùi.
 • Hóa chất giặt là, tẩy vết, giặt thảm, khử mùi.
 • Hóa chất đánh bóng gỗ, kim loại, da.

5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp BÌNH THUẬN giá rẻ loại bỏ những mối nguy hại nào?

Vệ sinh công nghiệp BÌNH THUẬN giải quyết nhiều vấn đề môi trường khác nhau. Hãy cùng điểm qua một số kiểu vệ sinh công nghiệp phổ biến nhất.

5.1. Khử nhiễm

Nhà bếp thương mại, các khu vực chung như phòng tắm; và khu vực ăn uống yêu cầu phải làm sạch liên tục để loại bỏ chất gây ô nhiễm. Trong trường hợp có liên quan đến các vật liệu nguy hiểm; bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ vệ sinh công nghiệp BÌNH THUẬN để giữ an toàn cho doanh nghiệp và nhân viên của bạn. Các đội chuyên trách được huấn luyện để đối phó với các tình huống có sự cố tràn hóa chất và các vật liệu nguy hiểm liên quan khác. Chúng ta không thể quá căng thẳng khi dựa vào các dịch vụ vệ sinh công nghiệp để xử lý các khu vực bị ô nhiễm hơn là cố gắng tự mình chăm sóc.  

5.2. Amiăng

Vẫn còn rất nhiều tòa nhà cũ đầy amiăng. Vật liệu này đã được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà vì đặc tính cách nhiệt của nó. Nhưng amiăng cũng trở nên khét tiếng do có khả năng gây ung thư. Ngày nay, amiăng vẫn được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm, mặc dù ở mức độ thấp hơn nhiều so với trước đây. Các đội chuyên gia vệ sinh công nghiệp thường được giao nhiệm vụ loại bỏ amiăng.

5.3. Hạt chì

Chúng ta chủ yếu nói về sơn khi thảo luận về loại bỏ chì. Chì thường được trộn với sơn vì nó được biết là giúp sơn chống ăn mòn và khô nhanh hơn. Sự nguy hiểm của chì đến từ khi sơn bị bong tróc và mọi người hít thở vào. Điều này có thể dẫn đến ngộ độc chì có thể can thiệp vào mọi cơ quan trong cơ thể con người, làm chúng ngừng hoạt động. Mặc dù các loại sơn có chì đã bị cấm ở Mỹ từ năm 1978, nhưng đó vẫn là một lượng lớn các cấu trúc được coi là mối nguy hiểm. 

5.4. Nấm mốc

Nấm mốc là một vấn đề rất phổ biến đối với rất nhiều cấu trúc. Nấm có thể được tìm thấy gần như bất cứ nơi nào có ánh sáng và độ ẩm. Nếu không được kiểm soát, nấm mốc có thể gây ra một loạt các vấn đề sức khỏe . Một nơi phổ biến mà nấm mốc được tìm thấy là trong các ống dẫn khí và lỗ thông hơi từ ngôi nhà nhỏ nhất đến trường học, tòa nhà văn phòng và bất cứ nơi nào khác. Nấm mốc khô đi và bong tróc, khiến mọi người dễ dàng hít phải một lượng lớn vi khuẩn không tốt cho sức khỏe. 

5.5. Bụi bẩn

Giữ cho doanh nghiệp của bạn không có bụi là một phần quan trọng trong việc giữ an toàn cho nhân viên. Mọi người liên tục đến các doanh nghiệp nhỏ và rất lớn suốt ngày kéo theo bụi bẩn vào với họ. Máy hút hạng nặng có bộ lọc không khí hiệu quả cao (HEPA) là điều tuyệt đối bắt buộc để kiểm soát bụi bẩn và chất gây dị ứng. Khi doanh nghiệp giữ cho khu vực làm việc của họ sạch sẽ, điều đó không chỉ thúc đẩy một môi trường làm việc an toàn mà còn đảm bảo năng suất của người lao động.  

6. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HOÀI AN PHAN THIẾT hoạt động như thế nào?

HOÀI AN PHAN THIẾT có thể hoạt động gần như bất kỳ loại giờ hoạt động kinh doanh nào. Trong hầu hết các trường hợp, bạn và nhân viên của bạn thậm chí sẽ không nhận thấy chúng tôi đang ở đó. Sau khi tiếp xúc ban đầu, công ty vệ sinh sẽ có thể kiểm tra kỹ lưỡng , và sau đó xác định phương án tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn. 

Mọi thứ sẽ được hoàn thành để ngăn chặn bất kỳ sự gián đoạn nào đối với hoạt động hàng ngày của bạn. Có thể bảo dưỡng tòa nhà ngoài giờ hoặc cuối tuần nếu cần. Điều này đặc biệt đúng đối với những nơi chẳng hạn như trường học...

7. Quy trình vệ sinh công nghiệp của Hoài An Phan Thiế

Bước 1: Chuẩn bị trước khi làm vệ sinh

 • Chuẩn bị tất cả các loại máy móc, dụng cụ cần thiết và hóa chất an toàn theo yêu cầu cụ thể của từng công trình cần vệ sinh.
 • Hoá chất đã được pha chế đúng loại, đúng tỷ lệ theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Lưu ý: 

 • Dụng cụ làm vệ sinh sạch sẽ, còn sử dụng tốt phân theo loại.
 • Máy móc, thiết bị điện khi sử dụng làm vệ sinh phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn điện.

Bước 2: Đặt biển báo thông báo

 • Với những khu vực riêng biệt, không phải là khu vực có người đi lại thì không cần đặt biển báo.
 • Với khu vực công cộng như nhà vệ sinh, sảnh… nơi tập trung mật độ đi lại đông đúc thì cần phải đặt biển báo.

Lưu ý cách đặt biển báo: 

 • Biển báo nguyên vẹn (không sứt mẻ, gãy hay mất chữ), sạch sẽ và đặt ngay ngắn hướng ra phía trước hoặc 2 đầu của khu vực cần làm vệ sinh và nơi dễ quan sát được.
 • Nội dung biển báo phản ánh đúng công việc vệ sinh đang được thực hiện.

Bước 3: Thực hiện làm vệ sinh

 • Thực hiện làm vệ sinh theo các quy trình trên từng bề mặt và từng lĩnh vực vệ sinh riêng.
 • Trong khi làm vệ sinh bất kỳ công trình nào cũng phải quan sát để kịp thời phát hiện tình huống phát sinh hoặc hỏng hóc để ghi nhận và báo cáo cấp trên chỉ đạo xử lý.

Bước 4: Kiểm tra sau vệ sinh

 • Sau khi hoàn thành các bước vệ sinh của từng hạng mục, nhân viên vệ sinh sẽ kiểm tra lại 1 lượt từng khu vực, để đảm bảo việc vệ sinh của khu vực đạt tiêu chuẩn đã đề ra.

Bước 5: Hoàn tất công việc vệ sinh

 • Thu dọn khu vực vừa vệ sinh cùng dụng cụ, máy móc.
 • Đặt lại đồ đạc của từng khu vực trở về vị trí ban đầu (nếu bị thay đổi vị trí).
 • Điền đủ thông tin vào phiếu kiểm tra (Check-list) (đối với một số công việc) hoặc ghi sổ theo dõi (nếu có).
 • Kiểm tra máy móc, dụng cụ đảm bảo tình trạng hoạt động tốt trước khi trả về kho hoặc cất vào nơi quy định. Nếu máy móc, dụng cụ hỏng hóc phải ghi vào sổ theo dõi và báo cáo Giám sát để có phương án xử lý kịp thời, đảm bảo cho công việc vệ sinh lần sau.

8. Quy trình vệ sinh công nghiệp chi tiết cho từng hạng mục

8.1. Quy trình vệ sinh bề mặt đá gạch

Vệ sinh thường xuyên:

 • Bước 1: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, hoá chất an toàn theo từng hạng mục công việc vệ sinh
 • Bước 2: Làm sạch các bề mặt thẳng đứng/trên cao như tường, xung quanh bồn hoa, cột đá, tường gạch đá khu vực nhà tắm… bằng khăn ẩm theo đúng hướng dẫn.
 • Bước 3: Quét rác trên sàn, gom và đổ rác đúng nơi quy định.
 • Bước 4: Đẩy sàn bằng cây lau bụi theo chiều từ trong ra ngoài, kiểu hình số 8.
 • Bước 5: Lau sàn ướt theo nguyên tắc đường sau đè lên đường trước ⅓ và đi lùi.
 • Bước 6: Lau sàn khô dùng máy thổi khô đối với các khu vực cần như nhà hàng, phòng họp…

Vệ sinh định kỳ bằng máy:

 • Bước 1: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ và hóa chất theo đúng khu vực cần thực hiện vệ sinh.
 • Bước 2: Quét rác hoặc hút bụi. Sau đó đổ rác đúng nơi quy định.
 • Bước 3: Đánh sàn bằng máy tốc độ chậm hoặc bằng máy chà liên sàn hợp theo hướng dẫn.
 • Bước 4: Lau sạch phần sàn vừa đánh.

8.2. Quy trình vệ sinh mái cổng, vòm

Các bước vệ sinh mái cổng, vòm:

 • Bước 1: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ và hóa chất phù hợp với công trình cần vệ sinh.
 • Bước 2: Đặt biển báo để thông báo khu vực đang thi công, tránh người đi lại nhiều.
 • Bước 3: Vệ sinh kính từng bước.
 • Bước 4: Vệ sinh bo vòm mái dùng hoá chất tẩy đa năng.
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ từng khu vực theo đúng tiêu chuẩn hay chưa.

8.3. Quy trình vệ sinh tường trần

Các bước vệ sinh tường trần:

 • Bước 1: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ và hóa chất đủ với công trình cần thực hiện vệ sinh.
 • Bước 2: Làm sạch bề mặt trần bằng việc quét màng nhện và chú ý đến các góc tường, khe, rãnh.
 • Bước 3: Tẩy các vết bẩn trên tường (nếu có) dùng hoá chất đa năng và tẩy rửa sạch sẽ tay, chân sau khi dùng.
 • Bước 4: Lau sạch bề mặt tường từ cao xuống thấp, tử trái sang phải,… cho đến khi hết diện tích bề mặt tường.

8.4. Quy trình vệ sinh đồ kim loại

Các bước vệ sinh đồ kim loại

 • Bước 1: Chuẩn bị chất liệu, công cụ, hoá chất phù hợp với từng dự án.
 • Bước 2: Làm sạch theo đúng quy trình hướng dẫn.
 • Bước 3: Đánh bóng các chất liệu như đồng, inox, nhôm, kính…
 • Bước 4: Lau khô dùng 100% khăn cotton loại không để lại sợi bông khi lau.
 • Bước 5: Kiểm tra tổng thể bề mặt khu vực vệ sinh và dụng cụ, hoá chất…

8.5. Quy trình vệ sinh đồ gỗ và mây tre

Các bước vệ sinh đồ gỗ và mây tre:

 • Bước 1: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ và hóa chất đầy đủ.
 • Bước 2: Kiểm tra bề mặt và tẩy vết bẩn (nếu có).
 • Bước 3: Làm sạch bề mặt mọi ngóc ngách của khu vực cần vệ sinh.
 • Bước 4: Đánh bóng bề mặt đảm bảo bề mặt sáng bóng đều, không có vết loang lổ.

8.6. Quy trình vệ sinh sàn gỗ

Lau sàn gỗ hàng ngày:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hóa chất, dụng cụ còn sử dụng tốt.
 • Bước 2: Thu gom, quét rác đưa vào khu tập kết rác.
 • Bước 3: Dùng khăn ẩm lau viêng ốp chân tường.
 • Bước 4: Vắt kiệt nước ở cây lau sàn để tránh vết nước trên sàn.
 • Bước 5: Lau sàn bằng cây lau sàn ướt. Chú ý cây lau được giặt liên tục và vắt kiệt nước.
 • Bước 6: Kiểm tra và kết thúc công việc. Kiểm tra sàn gỗ sạch, khô, không vết nước. Ngoài ra, thu dọn hóa chất, làm sạch dụng cụ.

Bảo dưỡng sàn gỗ định kỳ:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, hoá chất như phần lau sàn gỗ trên và thêm máy hút bụi, máy đánh sàn tốc độ chậm, miếng đánh sàn, hoá chất phủ bóng sàn, dao trổ, găng tay và giẻ lau.
 • Bước 2: Thi gom rác, quét dọn và để rác đúng nơi quy định.
 • Bước 3: Đánh bóng sàn gỗ bằng hoá chất chuyên dụng theo tỷ lệ cho phép.
 • Bước 4: Lau khô sàn bằng khăn lau khô theo đường thẳng hoặc theo hình số 8, đường sau đè lên đường trước ⅓.
 • Bước 5: Hút bụi các góc cạnh viền gỗ ốp chân tường theo trình tự.
 • Bước 6: Kiểm tra và lau bụi các viền gỗ ốp chân tường (nếu có).
 • Bước 7: Hoàn tất. Thu dọn trang thiết bị, dụng cụ, hàng hóa.

8.7. Quy trình vệ sinh đồ nhựa, mica

Các bước vệ sinh đồ nhựa, mica:

 • Bước 1: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, hoá chất cho quy trình vệ sinh đồ nhựa, mica.
 • Bước 2: Làm sạch các vết bẩn bằng nhiều cách khác nhau: xịt hóa chất đa năng, dùng bàn chải đánh răng, khăn ẩm…
 • Bước 3: Kiểm tra tổng thể đảo bảo các bề mặt nhựa khô, sạch, không còn vết bẩn.

8.8. Quy trình vệ sinh gương kính

Các bước vệ sinh kính công nghiệp:

 • Bước 1: Công cụ, dụng cụ, hoá chất chuẩn bị đầy đủ.
 • Bước 2: Lót tấm trải bên dưới để hứng nước, hoá chất rớt.
 • Bước 3: Tẩy vết keo bẩn bằng cách dùng dao cạo hoặc dùng hoá chất tẩy keo và giẻ chùi vết bẩn.
 • Bước 4: Lau kính bằng tay, lau bằng cây gạt kính.
 • Bước 5: Kiểm tra và hoàn tất lần lượt đảm bảo đạt tiêu truyền.

8.9. Quy trình vệ sinh sành, sứ, thủy tinh

Các bước vệ sinh đồ sành, sứ, thủy tinh:

 • Bước 1: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, hoá chất đúng tiêu chuẩn.
 • Bước 2: Kiểm tra đồ thuỷ tinh, sành sứ cần vệ sinh.
 • Bước 3: Tiến hành làm vệ sinh từng khu vực của dự án.
 • Bước 4: Kiểm tra lại sau khi hoàn thành công việc bằng cách kiểm tra từng khu vực, thu dọn dụng cụ, hoá chất.

8.10. Quy trình vệ sinh vật dụng (ly, cốc, tách…)

Các bước vệ sinh cốc, ly, tách:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, hoá chất để bước vào quy trình vệ sinh vật dụng.
 • Bước 2: Loại bỏ đồ thừa như ly, cốc, tách… để loại bỏ chất bẩn.
 • Bước 3: Ngâm với hóa chất Sunlight, trừ ấm đun nước.
 • Bước 4: Cọ rửa trong, ngoài bằng miếng ráp cọ cốc chén.
 • Bước 5: Rửa sạch cốc, ly… với nước để không còn hoá chất, vết bẩn bán trên từng vật dụng.
 • Bước 6: Úp ngược vận dụng cho ráo nước nhanh.
 • Bước 7: Lau lại bằng khăn khô 100% cotton để bụi không bám trên trên các bề mặt.
 • Bước 8: Kiểm tra từng chiếc cốc, ly… xem đủ độ sạch chưa về kết thúc công việc, thu dọn hóa chất.

8.11. Quy trình vệ sinh đồ da

Các bước vệ sinh đồ da:

 • Bước 1: Chuẩn bị công cụ, dụng cụ đủ theo mỗi dự án.
 • Bước 2: Dùng khăn khô lau sạch bề mặt da và các vị trí khác. Sau đó dùng khẩn khăn ẩm làm sạch sẽ vật dụng để làm sạch hẳn bụi.
 • Bước 3: Dùng hoá chất tẩy vết bẩn trên bề mặt. Trước tiên hãy dùng khăn lau ẩm để làm sạch vết bẩn. Nếu vết bẩn không sạch thì dùng đến hóa chất và khăn ẩm.
 • Bước 4: Dùng khăn lau khô 100% làm từ cotton để lau bề mặt da cho khô.
 • Bước 5: Lấy hoá chất làm mới xịt lên khăn khô và lau đều toàn bộ đồ da. Lưu ý các đường lau phải chồng lên nhau khoảng ⅓ đường lau.

8.12. Quy trình vệ sinh ghế đệm sofa bọc nhung/vải

Các bước vệ sinh ghế đệm sofa bọc nhung/vải:

 • Bước 1: Chuẩn bị hóa chất, dụng cụ đầy đủ để thực hiện quy trình vệ sinh ghế đệm sofa bọc nhung/vải.
 • Bước 2: Kiểm tra ghế và hoá chất. Nếu hoá chất làm biến màu vải cần đổi sang hoá chất khác hoặc phương án làm sạch khác. Nếu kiểm tra ghế thấy rách và hỏng thì cũng có hướng khắc phục ngay.
 • Bước 3: Hút bụi ghế để đảm bảo loại bỏ hết bụi và rác nhỏ.
 • Bước 4: Giặt ghế sao cho không sót hoá chất để tránh tạo thành vết ố sau khi ghế khô.
 • Bước 5: Làm sạch thân ghế bằng khăn sạch.
 • Bước 6: Làm khô ghế bằng cách phơi ở nơi thoáng gió, hoặc dùng quạt thổi cho khô.

8.13. Quy trình vệ sinh bảng biển

Các bước vệ sinh bảng biển:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hóa chất, dụng cụ còn sử dụng được.
 • Bước 2: Làm sạch biển báo cả bên trong lẫn bên ngoài.
 • Bước 3: Đánh bóng bằng khăn khô, tuần tự theo một chiều.
 • Bước 4: Kiểm tra và đặt biển vào vị trí chuẩn (nếu có di chuyển). Biển sau vệ sinh phải đủ các điều kiện làm sạch và nguyên vẹn.
 • Bước 5: Hoàn tất công việc. Đặt biển vào đúng vị trí. Thu dọn hóa chất, dụng cụ cất đúng nơi quy định.

9. Những loại hóa chất nào được sử dụng để làm sạch công nghiệp?

Chất tẩy rửa gốc kiềm thường được sử dụng để làm sạch công nghiệp. Kiềm là các hợp chất hòa tan có nguồn gốc từ các kim loại kiềm như natri, xêzi, liti và nhiều hơn nữa. Alkali có khả năng độc đáo để vô hiệu hóa các hóa chất và vi khuẩn khác, đặc biệt là những chất độc hại. Alkali dễ dàng được sản xuất ở các mức độ mạnh khác nhau, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng cho tất cả các loại ứng dụng, từ làm sạch tường đến sàn nhà và nhiều hơn nữa.

10. Lợi ích của việc vệ sinh công nghiệp HOÀI AN PHAN THIẾT

10.1. Môi trường an toàn hơn

Vệ sinh công nghiệp BÌNH THUẬN chuyên nghiệp cố gắng một cách có ý thức; để giảm dấu vết carbon và tác hại đến môi trường; bằng cách sử dụng các sản phẩm xanh thay vì hóa chất mạnh. Cách tiếp cận xanh hơn này cũng tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh; và an toàn hơn cho nhân viên và khách hàng. Tùy thuộc vào ngành và cơ sở; một không gian làm việc sạch sẽ có thể giảm thiểu tai nạn cho nhân viên; lây nhiễm chéo và lây lan bệnh tật hoặc nhiễm trùng. Chất lượng không khí là một khía cạnh quan trọng khác của vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp; vì việc giảm thiểu các chất ô nhiễm trong không khí mang lại cho nhân viên không khí sạch hơn. 

10.2. Tăng năng suất

Không có gì ngạc nhiên khi một môi trường làm việc trong sạch; lành mạnh dẫn đến sự hài lòng và hạnh phúc của nhân viên ngày càng tăng. Nhân viên hài lòng trả lại mức năng suất cao hơn. Nhân viên hoàn toàn có thể cam kết thực hiện nhiệm vụ được giao khi họ không phải lo lắng về tình trạng môi trường của mình hoặc phụ giúp công việc dọn dẹp. vệ sinh công nghiệp BÌNH THUẬN cũng thúc đẩy việc tổ chức hiệu quả các công cụ; tiện nghi và thiết bị, đảm bảo mọi thứ không chỉ sạch sẽ mà còn đúng vị trí của nó. Thường thì năng suất của nhân viên tăng lên sẽ bù đắp cho chi phí thuê ngoài của một công ty vệ sinh chuyên nghiệp. 

10.3. Tiết kiệm tiền và thời gian hơn

Việc giảm thiểu tai nạn và bệnh tật của nhân viên trong nhà máy; có thể tiết kiệm cho một doanh nghiệp khá nhiều chi phí. Máy móc và thiết bị được vệ sinh thường xuyên làm giảm sự tích tụ bụi bẩn; tăng tuổi thọ của thiết bị và mở rộng ra là lợi nhuận của công ty. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp BÌNH THUẬN chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian làm sạch vì họ có sản phẩm; nhân sự và chuyên môn để làm sạch hiệu quả sàn cơ sở và máy móc công nghiệp. 

10.4. Kết quả chuyên môn

Các công ty có thể yên tâm hơn khi biết rằng cơ sở của họ sạch sẽ và sẵn sàng cho khách hàng hoặc những vị khách đến thăm bất ngờ. Ấn tượng đầu tiên có thể rất quan trọng đối với sự thành công của một công ty và một môi trường làm việc ngăn nắp sẽ tạo niềm tin và sự tin tưởng cho các khách hàng tiềm năng. Các chất tẩy rửa công nghiệp chuyên nghiệp cũng giúp các công ty đáp ứng các yêu cầu về độ sạch và an toàn. Môi trường làm việc sạch sẽ, cho dù đó là nhà kho chứa đồ đạc hay phòng thí nghiệm khoa học, đều ngụ ý chất lượng dịch vụ và sản phẩm vượt trội.

Bài viết khác

Cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Phan Thiết

Việc dọn dẹp, vệ sinh văn phòng luôn là một trong những vấn đề đáng lo được nhiều người quan tâm đến. Đây luôn là vấn đề khó khăn vì nó mất khá nhiều thời gian, tốn nhiều công sức mà đặc biệt là chưa chắc mỗi doanh nghiệp có thể tự đảm đương việc vệ sinh cho chính văn phòng của mình. Hiểu được khó khăn ấy, Nhà sạch Hoài An Phan Thiết mang đến cho bạn dịch vụ tạp vụ văn phòng một giải pháp tối ưu nhất lúc này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, TẠP VỤ TRƯỜNG HỌC TẠI PHAN THIẾT

Nhà sạch Hoài An Phan Thiết cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm tại Phan Thiết

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ uy tín tại Phan Thiết

Mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm người giúp việc hoặc hỗ trợ việc nhà phù hợp với giờ giấc, công việc của mình thì người tiêu dùng thường tìm đến các trung tâm, công ty môi giới nguồn nhân lực. Do chỉ đóng vai trò trung gian nên người tiêu dùng không được các bên môi giới đảm bảo tính an toàn, xác minh nhân thân kỹ càng của người lao động. Chưa kể chất lượng của người giúp việc không đồng đều dẫn tới hư hại nhà cửa, bỏ việc tự ý, khiến tiền mất tật mang.

Tổng vệ sinh văn phòng, công ty, cơ quan chuyên nghiệp tại Phan Thiết

Văn phòng làm việc là nơi mà cán bộ công nhân viên dành phần lớn thời gian ở đó, đây được ví như một ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, và chính là “bộ mặt” của công ty trước đối tác khách hàng. Do đó, việc vệ sinh văn phòng thường xuyên và ngăn nắp không những tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc, nâng cao năng suất làm việc của nhân viên mà còn tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp. Vì vậy nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp nhằm đảm bảo công việc được triển khai tốt nhất và giúp tiết kiệm chi phí. Với kinh nghiệm trên 15 năm cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng và các dịch vụ vệ sinh khác cho các cơ quan doanh nghiệp, các tòa nhà hay trường học, bệnh viện

Không gian sống xanh - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bình Thuận

Sau chuỗi ngày làm việc mệt mỏi ngoài xã hội, chúng ta luôn mong muốn quay về nghỉ ngơi nơi tổ ấm, không gian riêng của gia đình - Nơi giúp bạn chút bỏ mọi ưu phiền. Đi cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, kể cả vật chất lẫn tinh thần. Một không gian sống xanh, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên đang dần trở thành xu hướng và là yếu tố tất yếu không thể thiếu trong xu hướng phát triển 5.0 như hiện nay.

Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp giá rẻ và uy tín tại Phan Thiết - Bình Thuận

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ tổng vệ sinh, làm sạch sâu các vết bẩn bằng máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại. Đây đang là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình và doanh nghiệp, Nhà sạch Hoài An - Phan Thiết là đơn vị uy tín - chuyên nghiệp hàng đầu tại Phan Thiết - Bình Thuận

Top