02 Nguyễn Thế Lâm, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận

Vệ sinh Nhà sạch

Hoài An Phan Thiết

MÀI SÀN BÊ TÔNG TRANG TRÍ QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG PHAN THIẾT UY TÍN, GIÁ RẺ

25/11/2022 Lượt xem: 2474

Bạn đang có quán cafe, nhà hàng muốn mài nền bê tông, tạo không gian khác biệt và lạ. Hãy tham khảo dịch vụ Mài sàn bê tông quán cafe, nhà hàng của Vệ sinh công nghiệp Hoài An. Dịch vụ chuyên nghiệp - đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật - độ bên và bóng sau khi thi công.

thi công mài sàn bê tông trang trí quán cafe, nhà hàng phan thiết

Mài sàn bê tông quán cafe, nhà hàng

Dịch vụ Mài sàn bê tông trang trí quán cafe, nhà hàng là gì

Trong những năm gần đây dịch vụ mài và đánh bóng sàn bê tông được du nhập và phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Từ những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, không gian khác lạ, độ bền và giá thành thấp. Nên được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là tại các quán cafe, nhà hàng. Bằng việc sử dụng máy mài bê tông chuyên dùng, đá mài nền và hóa chất sẽ tạo nên độ bóng mịn cho mặt nền cần thi công.

Vệ sinh công nghiệp Hoài An chuyên nhận cung cấp dịch vụ Mài sàn bê tông trang trí quán cafe, nhà hàng. Với kinh nghiệm thực tế lâu năm, đội ngũ kỹ thuật và công nhân dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đã thi công và xử lý hàng nghìn yêu cầu dịch vụ mài bê tông của khách hàng. Với mỗi một yêu cầu công việc từ khách hàng, Hoài An sẽ đưa ra tư vấn và cung cấp dịch vụ cần thiết. Đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Cần những gì trước khi thực hiện mài nền bê tông trang trí quán cafe, nhà hàng

Chuẩn bị mặt bằng cần thi công: đây là bước đầu tiên khách hàng cần tính toán diện tích, màu sắc chủ đạo cho không gian sau này. Tính toán độ dày cần đổ bê tông lấy cốt mặt bằng, vật liệu đổ bê tông (hiện có hai vật liệu chủ yếu là bê tông cát - bê tông đá).

  1. Đổ bê tông: mác bê tông tối thiểu cho mặt nền cần thi công là 300 (1 bao xi măng + 2 thùng cát + 4 thùng đá) cán phằng theo cốt đã định sẵn. Tránh đi lại trong quá trình san gạt, bảo dưỡng bê tông trong 3 ngày đầu bằng cách ngâm nước (hạn chế tối đa việc nứt mặt nền do bê tông co ngót khi dồng kết). Chú ý vật liệu đá, cát vàng cần rửa sạch trước khi trộn bê tông
  2. Thời gian thi công sau 10 ngày đổ bê tông, sau khi bê tông đặt đủ độ cứng cần thiết. Khách hàng chuẩn bị nguồn điện 3 pha - 380v.

 

dich vu mai san be tong trang tri quan cafe, nha hang

Dịch vụ mài nền bê tông uy tín 

Một số dịch vụ mài sàn khác tại Hoài An:

Quy trình mài và dành bóng bê tông quán cafe, nhà hàng của Hoài An

Bước 1: Mài Bê Tông (nền Bê Tông) bằng đầu số hợp kim 30#, đầu số kim cương 50# ,thời gian mài khoảng 6 giờ – 8 giờ.

– Dùng máy hút nước vệ sinh sạch mặt sàn khô ráo sạch sẽ.

– Dùng máy hút bụi Bê Tông để hút sạch Bê Tông vừa mài ra.

Bước 2: Mài sàn bằng đầu số 100# ,thời gian mài khoảng 6 giờ – 8 giờ.

Bước 3: Phun tăng cứng bề mặt Bê Tông (nền Bê Tông) bằng sika cuhart 24.

Bước 4: Mài sàn bằng đầu số 300# ,thời gian mài khoảng 6 giờ – 8 giờ.

– Dùng máy hút nước vệ sinh sạch mặt sàn khô ráo sạch sẽ.

– Mài sàn bằng đầu số  500#, thời gian mài khoảng 6 giờ – 8 giờ.

Bước 5: Mài sàn bằng đầu số  800#, thời gian mài khoảng 6 giờ – 8 giờ.

Bước 6: Mài sàn bằng đầu số  1000#, thời gian mài khoảng 6 giờ – 8 giờ.

Bước 7: Mài sàn bằng đầu số  1500#

– Dùng máy hút nước vệ sinh sạch mặt Bê Tông khô ráo sạch sẽ.

Bước 8: Mài sàn bằng đầu số  2000# thời gian mài khoảng 6 giờ – 8 giờ.

Bước 9: Mài sàn bằng đầu số 3000#, thời gian mài khoảng 6 giờ – 8 giờ.

– Dùng máy hút nước vệ sinh sạch mặt sàn khô ráo sạch sẽ.

Bước 10: Seal lên bề mặt một lớp bóng và tăng cứng cho Bê Tông,sau đó dùng máy tốc độ cao nặng 200kg và tốc độ 1500rpm-2500rpm để đánh đến khi bóng sàn và tăng thẩm thấu độ bóng xuống Bê Tông.

dich vu mai san be tong trang tri quan cafe, nha hang

Vệ sinh công nghiệp Hoài An

Công Ty TNHH MTV Dịch vụ vệ sinh nhà sạch Hoài An – Phan Thiết , Phục hồi sàn đá Phan Thiết 

Giúp bạn điều đó Chân thành – Cảm ơn và trân trọng kính chào! Hoài An có đội ngũ công nhân. Kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực chăm sóc gia đình, văn phòng công nghiệp. Hoài An làm nhiệm vụ tại công trình có tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.

Trong thời gian làm nhân viên đánh bóng sàn bê tông, đá các loại làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên. Mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc mài bóng sàn bê tông, đá.
Phục hồi sàn đá đã cung cấp các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ.

Phục hồi sàn đá Mable – Granite, vệ sinh sàn đá Phan Thiết, Bình Thuận. Hoài An sử dụng các hóa chất chuyên biệt và các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng. Phục hồi sàn đá Phan Thiết.

      Xin vui lòng liên hệ Hotline: 0949.021.480 hoặc 02523.555.955 ( 24/24)

Chi tiết thông tin :  Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Thế Lâm – Phú Thủy – Thành phố Phan Thiết – Bình Thuận
 Emai: nhasachhoaian@gmail.com

Bài viết khác

QUẢN LÝ TÒA NHÀ BÌNH THUẬN

Trong thời đại phát triển kinh tế và xã hội hiện nay, ngành quản lý tòa nhà đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì và vận hành các tòa nhà hiện đại. Với sự gia tăng của các dự án xây dựng và tăng cường nhận thức về việc bảo vệ môi trường, yêu cầu về quản lý tòa nhà ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Dịch vụ duy trì vệ sinh tòa nhà tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Không chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ, Nhà sạch Hoài An còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh, tạp vụ cho bệnh viện, trường học, villa, tòa nhà...

Vệ sinh công trình Thanh Long Bay Bình Thuận

Hầu như ở các công trình hiện nay thì dịch vụ tổng vệ sinh công trình được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau khi thi công xong các nhà mới thì các vật dụng cũ hoặc xà bần sẽ còn sót lại, cùng với đó là bụi bẩn, các vết sơn, vết xi măng,…

Dịch Vụ Vệ Sinh Trường Học Tại Phan Thiết, Bình Thuận Uy Tín - Giá Rẻ

Dịch vụ vệ sinh trường học tại tp Phan Thiết, Bình Thuận. Vệ sinh tổng thể trường học, khuôn viên học tập. Hãy cùng công ty vệ sinh nhà Bình Thuận - Hoài An tìm hiểu

Top