02 Nguyễn Thế Lâm, Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận

Vệ sinh Nhà sạch

Hoài An Phan Thiết

QUẢN LÝ TÒA NHÀ BÌNH THUẬN

24/07/2023 Lượt xem: 167

Quản lý tòa nhà là lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành hoạt động trong tòa nhà Từ Kỹ thuật đến Nhân sự sao cho hoạt động chăm sóc khách hàng được diễn ra tốt nhất. Đảm bảo môi trường sống, sinh hoạt an toàn, tiện nghi cho cư dân, khách thuê trong tòa nhà.

Đây là một nhân tố giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc vận hành và kinh doanh toà nhà của mình, bên cạnh đó, một đơn vị quản lý toà nhà Bình Thuận hiệu quả sẽ là cầu nối quan trọng giúp khách hàng và chủ đầu tư có những mối quan hệ tốt đẹp.

Quy trình công tác vệ sinh trong tòa nhà
Quản lý tòa nhà Apec Bình Thuận – Nhà sạch Hoài An – Phan Thiết

 

Dịch vụ quản lý tòa nhà Bình Thuận là gì ?

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà Bình Thuận là dịch vụ cung cấp các hoạt động giúp cho hệ thống trong tòa nhà được vận hành trơn tru thuận lợi, an toàn nhất. Bao gồm một số hoặc toàn bộ các hoạt động sau:

 • Đảm bảo an ninh, trật tự
 • Dịch vụ vệ sinh
 • Quản lý chăm sóc khách hàng, đối nội, đối ngoại, nhân sự, giám sát hoạt động,
 • Vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà
 • Phụ trách hợp tác, cho thuê, marketing
 • Các hệ thống điện, nước, thang máy, PCCC, nhân sự,… và các tiện ích khác trong tòa nhà.

Khái niệm quản lý tòa nhà Bình Thuận cũng là chỉ chung cho hoạt động quản lý chung cư cao tầngquản lý tòa nhà văn phòng, quản lý bệnh viện,… Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng điều kiện và yêu cầu của chủ đầu tư mà tính chất của tòa nhà sẽ có những công việc khác nhau.

 1. Quản lý tòa nhà chung cư Bình Thuận là gì?

Quản lý chung cư được hiểu là các công việc quản lý liên quan đến hoạt động của tòa nhà như: kỹ thuật, nhân sự, vệ sinh, bảo vệ,… nhằm đảo bảo chất lượng cuộc sống và an toàn của người dân sống trong chung cư.

Chung cư là gồm nhiều căn hộ, nhiêu người sinh sống nên sẽ có nhiều yêu cầu, vấn đề phát sinh. Chính vì thế dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà Bình Thuận chuyên nghiệp là giải pháp tuyệt vời cho các vấn đề hàng ngày của cư dân.

Quy trình công tác vệ sinh trong tòa nhà
Quản lý tòa nhà chung cư tại Bình Thuận
 1. Quản lý tòa nhà văn phòng Bình Thuận là gì?

Quản lý toà nhà văn phòng Bình Thuận được hiểu là một hay toàn bộ các hoạt động liên quan đến quản lý toà nhà, giúp cho mọi hoạt động liên quan trong toà nhà văn phòng Bình Thuận diễn ra một cách thuận lợi , an toàn và nhanh chóng nhất. Giúp cho mọi đối tượng khách hàng đang làm việc và sử dụng dịch vụ tại toà có cảm giác thoải mái và dễ dàng khai thác hiệu quả nhất tại văn phòng mà họ đang làm việc.

Việc vận hành và quản lý toà nhà văn phòng Bình Thuận sẽ mang đến giá trị cao cho toà nhà và tới lợi nhuận mà dịch vụ cho thuê văn phòng đem lại. Chất lượng của quản lý toà nhà văn phòng ảnh hưởng rất lớn tới giá trị cho thuê văn phòng và số lượng khách hàng hợp tác đến thuê.

Quy trình công tác vệ sinh trong tòa nhà
Quản lý tòa nhà văn phòng tại Bình Thuận

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ BÌNH THUẬN

Một tòa nhà được vận hành trơn tru, hiệu quả giúp gia tăng tỷ lệ khách hàng quyết định thuê – mua căn hộ trong tòa nhà. Ngoài ra, các chủ đầu tư và cư dân còn sử dụng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà với mục đích khác:

 • Đảm bảo an toàn: một trong những mục đích quan trọng nhất khi tòa nhà đi vào vận hành là đảm bảo an toàn cho mọi người sinh sống. Mỗi ban quản lý đều phải có một phận phận an ninh hỗ trợ phát hiện và xử lý nhanh chóng những vấn đề bất thường của tòa nhà.
Quy trình công tác vệ sinh trong tòa nhà
Đảm bảo an toàn trong tòa nhà 

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân

 • Phòng tránh rủi ro: rủi ro lỗi hệ thống máy móc, thiết bị,… là những vấn đề luôn phải được kiểm tra thường xuyên. Kiểm tra, bảo trì là để khắc phục, mang lại sự hài lòng cho người dùng.
 • Nâng cao giá trị tòa nhà: khâu quản lý vận hành chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình vận hành trơn tru thì giá trị tòa nhà sẽ được nâng cao. Không chỉ nâng cao về mặt giá trị thực mà còn đem lại giá trị sự tin tưởng của khách hàng với chủ đầu tư.

 

CÔNG VIỆC QUẢN LÝ TÒA NHÀ BÌNH THUẬN DO AI CHỊU TRÁCH NHIỆM?

Để quá trình vận hành diễn ra trơn tru hiệu quả thì việc xây dựng ban quản lý tòa nhà Bình Thuận vô cùng cần thiết. Ban quản lý giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và đem đến cuộc sống tốt nhất cho người dân.

Ban quản lý sẽ bao gồm nhiều bộ phận với vai trò, trách nhiệm khác nhau:

 • Bộ phận kiểm tra, giám sát an ninh,
 • Bộ phận PCCC hoặc bộ phận kiểm tra và bảo trì dịch vụ, thiết bị
 • Bộ phận dọn dẹp vệ sinh
 • ….

Bởi vậy, quản lý vận hành tòa nhà Bình Thuận là nhiệm vụ quan trọng nên người chịu trách nhiệm khối công việc này cần phải có đủ năng lực, kiến thức chuyên môn liên quan. Ngoài ra, nhân viên trong ban quản lý cũng cần có sự chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng. Đảm bảo cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà Bình Thuận chuyên nghiệp nhất đến cư dân.

 

DỊCH VỤ QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ BÌNH THUẬN GỒM NHỮNG GÌ?

 1. Dịch vụ vệ sinh

Vệ sinh luôn là vấn đề mà mỗi người dân chú ý khi tìm hiểu về tòa nhà. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bộ mặt của dự án. Chính vì thế, dịch vụ vệ sinh phải được chú trọng để nâng cao giá trị của tòa nhà.

Ban quản lý nên thuê đơn vị nhà thầu vệ sinh chuyên nghiệp, có sự sắp xếp nhân sự hợp lý để dọn dẹp tất cả mọi khu vực trong tòa nhà, đảm bảo công tác giữ gìn vệ sinh. Đặc biệt, công việc vệ sinh cần được thực hiện hàng ngày, thường xuyên.

Quy trình công tác vệ sinh trong tòa nhà
Quản lý vệ sinh trong tòa nhà tại Bình Thuận
 1. Dịch vụ quản lý tài chính

Quản lý tài chính minh bạch, công khai

Quản lý một tòa nhà cần quan tâm đến khoản phí vận hành tòa nhà để duy trì các hoạt động hàng tháng. Vậy nên, mỗi khách hàng trong tòa nhà theo quy định sẽ nộp một khoản phí nhất định. Khi đó, quản lý tài chính cần phải thống kê chi tiêu cho các dịch vụ trong đó như: tiền điện, nước chung của tòa nhà, tiền thuê các đơn vị nhà thầu (vệ sinh, bảo vệ, cây xanh, côn trùng,…)

Ngoài ra, ban quản lý phải luôn công khai, minh bạch trong các khoản thu chi tới cư dân và lập báo cáo gửi tới chủ đầu tư, ban quản trị. Qua đó, chủ đầu tư và ban quản trị nắm bắt được tình hình của tòa nhà và có những điều chỉnh phù hợp.

 1. Dịch vụ an ninh

An ninh tòa nhà luôn phải được đảm bảo

Dịch vụ an ninh gồm những công việc như: giám sát người ra vào, hệ thống quản lý bãi đỗ xe, giải quyết vấn đề mâu thuẫn, ẩu đả,… Hiện nay, có rất nhiều giải pháp quản lý tòa nhà Bình Thuận giúp giảm bớt nhiệm vụ của bộ phận an ninh nhờ hệ thống camera giám sát và các kỹ thuật khác.

 1. Dịch vụ quản lý vận hành, bảo trì kỹ thuật tòa nhà

Để tòa nhà được vận hành một cách ổn định, công việc bảo trì tòa nhà cần phải thực hiện thường xuyên. Với hệ thống quản lý tòa nhà Bình Thuận cho phép quản lý, điều khiển mọi hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà, đảm bảo vận hành các thiết bị được chính xác, hiệu quả thì vấn đề bảo trì hệ thống kỹ thuật cần thực hiện trơn tru, xử lý kịp thời các vấn đề hỏng hóc.

Kiểm tra, Bảo trì hệ thống thường xuyên

Một số hệ thống cần bảo trì thường xuyên:

 • Hệ thống thang máy,
 • Hệ thống ánh sáng,
 • Hệ thống báo cháy,
 • Hệ thống bãi đỗ xe,
Quy trình công tác vệ sinh trong tòa nhà
Quản lý vận hành, bảo trì kỹ thuật tòa nhà tại Bình Thuận
 1. Quản lý hành chính nhân sự

Quản lý hành chính là nhiệm vụ xử lý tài liệu hành chính, văn bản báo cáo, tổng kết liên quan đến tòa nhà. Công việc quản lý hành chính nhân sự có vai trò giải quyết các vấn đề pháp lý, nâng cao chất lượng cho tòa nhà.

Phân bổ nhân sự hợp lý, thưởng với những cá nhân có thành tích suất sắc

Qua quá trình quản lý nhân sự, ban quản lý có thể hỗ trợ bộ phận còn khó khăn, phát hiện những bộ phận chưa làm tròn trách nhiệm để kịp thời xử phạt và khen thưởng.

Quy trình công tác vệ sinh trong tòa nhà
Quản lý Hành chính nhân sự trong tòa nhầ tại Bình Thuận
 1. Quản lý khách hàng

Khách hàng là đối tượng trải nghiệm dịch vụ và có đánh giá khách quan nhất đối với tòa nhà. Vì vậy, công việc quản lý khách hàng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Niềm vui của khách hàng là giá trị của tòa nhà

Ban quản lý có thể quản lý khách hàng thông qua việc chăm sóc, giải quyết vấn đề, cung cấp thông tin mới nhất và luôn mang lại cảm giác an toàn cho khách hàng.

 

QUY TRÌNH QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ BÌNH THUẬN HIỆU QUẢ

Một kế hoạch quy trình quản lý tòa nhà Bình Thuận mà bạn có thể tham khảo:

 1. Quản lý hợp đồng

Quản lý hợp đồng với các nhà thầu là một phần trong quản lý vận hành

Đối với trường hợp đơn vị quản lý vận hành được chủ đầu tư hay ban quản trị tòa nhà kỹ hợp đồng quản lý tòa nhà để thực hiện công việc vận hành thì sẽ thường liên quan đến các vấn đề:

 • Quản lý quy trình ký hợp đồng và thực thi hợp đồng với các nhà thầu (vệ sinh, an ninh, cây xanh, côn trùng – nếu được chủ đầu tư/ ban quản trị ủy quyền)
 • Thực hiện giám sát, đảm bảo chất lượng công việc của nhà thầu theo đúng hợp đồng ký kết.
 • Quản lý quy trình thanh lý hợp đồng với các nhà thầu sau khi hết hợp đồng.
 1. Quy trình công tác vệ sinh trong tòa nhà

Hoạt động vệ sinh cần được tiến hành thường xuyên để mang lại môi trường trong lành, sạch nhất cho người dân sống tại chung cư. Không gian sạch sẽ cũng quyết định hiệu quả của công tác quản lý vận hành tòa nhà.

Vệ sinh luôn được trú trọng hàng ngày

Để làm tốt việc này cần đến quy trình thực hiện và giám sát công tác vệ sinh:

 • Lập kế hoạch vệ sinh tại mỗi khu vực khác nhau của tòa nhà
 • Lên quy trình về công tác vệ sinh của mỗi bộ phận, khu vực
 • Quy định quản lý, xử lý rác thải tại khu vực trong và ngoài tòa nhà
 • Quy định về phân công nhân sự, chia ca làm việc để đảm bảo luôn có người thực hiện vệ sinh khi cần thiết
Quy trình công tác vệ sinh trong tòa nhà
 1. Triển khai công tác an ninh tòa nhà

Ban quản lý luôn phải tiến hành triển khai công tác an ninh theo quy trình chi tiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối đến khách hàng.

 • Xây dựng nội quy PCCC
 • Quy định thời gian, lịch tuần tra của bộ phận an ninh

Xây dựng lịch trình tuần tra an ninh tòa nhà

 • Thời gian huấn luyện về công tác PCCC
 • Kiểm tra hàng hóa, tài sản ra – vào của tòa nhà.
 • Kiểm soát khách tham quan, nhân viên
 • Trông giữ xe của cư dân
 1. Quy trình quản lý, vận hành hệ thống kỹ thuật

Tòa nhà muốn hoạt động ổn định, hiệu quả thì quá trình, kiểm tra, giám sát hệ thống kỹ thuật của ban quản lý phải được diễn ra thường xuyên:

 • Thực hiện bảo trì hệ thống kỹ thuật thường xuyên
 • Tiến hành sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tòa nhà
 • Bảo trì cơ sở vật chất như: hệ thống thang máy, điều hòa,… tại tất cả các phòng của tòa nhà.
 1. Thực hiện công tác quản lý tài chính

Để thực hiện tốt công tác này, ban quản lý cần thực hiện tốt các quy trình:

 • Công khai tài chính, báo cáo định kỳ với chủ đầu tư, khách hàng.
 • Thu chi các loại phí dịch vụ
 • Chi quỹ tiền mặt với những mục đích cụ thể.
 1. Quy trình quản lý khách hàng

Một tòa nhà thường có lượng lớn cư dân, vì vậy việc quản lý khách hàng là điều quan trọng.

 • Xây dựng danh sách khách hàng cụ thể để tiện lợi trong quá trình quản lý
 • Tiếp thu ý kiến phản hồi của khách hàng để cải thiện mang lại phục vụ tốt nhất.
 • Đón tiếp và hướng dẫn khách hàng chi tiết mỗi khi xử lý một công việc nào đó.
 • Lên kế hoạch cụ thể và công bố đến khách hàng.

 

NHỮNG LƯU Ý KHI QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ BÌNH THUẬN

Để quá trình quản lý vận hành tòa nhà Bình Thuận diễn ra hiệu quả, đảm bảo chất lượng đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ban quản lý cần lưu ý:

 • Xây dựng, lên kế hoạch chi tiết cụ thể, khoa học cho toàn bộ hệ thống tòa nhà đảm bảo ban quản lý nắm rõ tình trạng của tòa nhà và cải thiện chất lượng
 • Xây dựng giải pháp hỗ trợ công việc quản lý tòa nhà Bình Thuận để giải quyết nhanh chóng
 • Xây dựng giải pháp tối ưu giúp  liên kết giữa các bộ phận được thực hiện hiệu quả .
 • Áp dụng công nghệ, phần mềm quản lý vào quá trình quản lý giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho chủ đầu tư.
 • Thực hiện quản lý vận hành đúng theo quy định của pháp luật (điều 105, luật nhà ở 2014)
 • Đánh giá, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà Bình Thuận phù hợp

 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH THUẬN

Thuê công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp là một trong những giải pháp hữu ích mà chủ đầu tư cần làm để cải thiện chất lượng và giá trị tòa nhà.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về lĩnh vực quản lý tòa nhà Bình Thuận, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ quản lý tòa nhà tại Bình Thuận đáng tin cậy. Chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu khắt khe của việc quản lý tòa nhà Bình Thuận và sẽ đảm bảo rằng tòa nhà của bạn được duy trì, vận hành hiệu quả và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan.

CÔNG TY TNHH MTV NHÀ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SẠCH HOÀI AN – PHAN THIẾT

Xin vui lòng liên hệ ngay 📞 Hotline: 0949.021.480 hoặc 02523.555.955 ( 24/24)

Chăm sóc khách hàng: 0886. 919. 077

Địa chỉ :

Chi nhánh 1: Số 02 Nguyễn Thế Lâm – Phú Thủy – Thành phố Phan Thiết – Bình Thuận

Chi nhánh 2: Số 15 Hoàng Văn Thụ, Tx.Lagi– Bình Thuận
  Emai: nhasachhoaian@gmail.com

❤️HOÀI AN GIẢI PHÁP SẠCH CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Bài viết khác

Dịch vụ duy trì vệ sinh tòa nhà tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Không chỉ cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ, Nhà sạch Hoài An còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh, tạp vụ cho bệnh viện, trường học, villa, tòa nhà...

Vệ sinh công trình Thanh Long Bay Bình Thuận

Hầu như ở các công trình hiện nay thì dịch vụ tổng vệ sinh công trình được rất nhiều khách hàng quan tâm. Sau khi thi công xong các nhà mới thì các vật dụng cũ hoặc xà bần sẽ còn sót lại, cùng với đó là bụi bẩn, các vết sơn, vết xi măng,…

MÀI SÀN BÊ TÔNG TRANG TRÍ QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG PHAN THIẾT UY TÍN, GIÁ RẺ

Mài sàn bê tông trang trí là gì? Cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện mài sàn bê tông trang trí quán cafe, nhà hàng. Đơn vị thi công mài sàn bê tông uy tín tại Phan Thiết, Bình Thuận - Công ty vệ sinh công nghiệp Hoài An.

Dịch Vụ Vệ Sinh Trường Học Tại Phan Thiết, Bình Thuận Uy Tín - Giá Rẻ

Dịch vụ vệ sinh trường học tại tp Phan Thiết, Bình Thuận. Vệ sinh tổng thể trường học, khuôn viên học tập. Hãy cùng công ty vệ sinh nhà Bình Thuận - Hoài An tìm hiểu

Top